Màn hình Led P3 trong nhà là gì?

Màn hình LED P3 trong nhà:

Màn hình LED P3 trong nhà là loại màn hình sử dụng công nghệ bóng LED siêu sáng SMD, điểm ảnh là các bóng LED có độ sáng cao, tuổi thọ cao cách nhau 3mm. Màn hình LED trong nhà P3 có mật độ điểm ảnh lớn với kích thước tùy biến có thể đáp ứng tiêu chuẩn hình ảnh HD.

Phân loại màn hình LED

– Màn hình LED trong nhà hay còn được gọi là màn hình LED indoor. Màn hình này có độ sáng vừa phải, chống chói khi mắt người nhìn gần.

– Màn hình LED ngoài trời hay còn được gọi là màn hình LED outdoor. Màn hình này có khả năng chống nước và là loại màn hình LED siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng trực tiếp, giúp cho việc quan sát nội dung, hình ảnh của màn hình LED khi ở khoảng cách xa và độ cao.

Đặc điểm ứng dụng màn hình LED

Màn hình LED mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Chính vì thế khi lắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình LED nào cho phù hợp – loại màn hình LED lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần màn hình LED có bóng LED cách thưa nhau– giảm được chi phí một cách tối đa cho khách hàng.

Ngược lại màn hình LED trong nhà dùng cho mục đích chuyên dụng như sân Khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị v.v.. thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải, độ nét cao, có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh, bóng LED có khoảng cách gần …

Cũng theo các nhà sản xuất, đèn LED không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của màn hình led cũng giảm thiểu việc sử dụng chì. Thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, dù chi phí cao hơn. Hơn nữa, màn hình LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL nên màn hình LED có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.

Một số lưu ý khi về màn hình LED P3 trong nhà

Màn hình LED P3 trong nhà sử dụng công nghệ Diode (bóng led) phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 1.000.000 giờ).

Mỗi điểm ảnh là các bóng LED được điều khiển độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED trong nhà có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 2mm đến 10 mm thường được gọi là P2 cho đến P10.

Màn hình LED P3 trong nhà cỡ lớn giúp cho việc cập nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu. Thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ và Thương mại Nam Hải: 

Trụ sở: số 4 ngõ 13 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội 

Hotline: 0986 008 008

Website: ledfullcolor.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận