Bộ xử lý hình ảnh Novastar TB60

Còn hàng

Liên hệ

Giới thiệu bộ xử lý hình ảnh NovaStar TB60

Các sản phẩm dòng Taurus của NovaStar là thế hệ thứ hai của trình phát đa phương tiện Multimedia Player tập trung vào màn hình LED full color.

Nova TB60 là sản phẩm mới được ra mắt vào T9.2021 (là phiên bản nâng cấp của Nova TB8) của trình phát đa phương tiện được NovaStar tung ra cho màn hình LED full mầuNova TB60 cho phép phát lại hoặc phát trực tiếp, đồng thời cho phép xuất bản và điều khiển màn hình thông qua các thiết bị đầu cuối người dùng khác nhau như PC, điện thoại di động và máy tính bảng.  

Nova TB60 cũng hỗ trợ xuất bản đám mây và nền tảng giám sát để dễ dàng cho phép quản lý cụm màn hình xuyên khu vực. Nova TB60 hỗ trợ phát lại đồng bộ trên nhiều màn hình và có thể phát các dự liệu được nhập từ ổ USB, đáp ứng các nhu cầu phát lại khác nhau. Nhiều biện pháp bảo vệ như xác thực thiết bị đầu cuối và trình phát xác minh được thực hiện để giữ an toàn cho quá trình phát lại. 

Đặc trưng của Nova TB60

  • Cơ chế đồng bộ hóa để chơi nhiều màn hình

  • Khả năng xử lý mạnh mẽ

  • Các kế hoạch kiểm soát toàn diện

  • Chế độ kép đồng bộ và không đồng bộ

  • Chế độ Wi-Fi kép

Nếu người dùng có nhu cầu cao về đồng bộ hóa, mô-đun đồng bộ hóa thời gian sẽ khuyến khích sử dụng. Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo ý kiến của nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Ngoài giải pháp xuất bản và điều khiển màn hình qua PC, điện thoại di động và mạng LAN, các kế hoạch kiểm soát toàn diện cũng hỗ trợ xuất bản tập trung từ xa và giám sát.

TÀI LIỆU, THÔNG SỐ KỸ THUẬT NOVA TB60

Xem thêm các Bộ xử lý hình ảnh Novastar cùng thuộc dòng TB-Series

Thông tin liên hệ

Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải: MicroLED, Ledfullcolor
+ Add: 4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
+ Hotline: 0986.008.008 / 0899.008.009
+ Website: http://microled.vn , https://ledfullcolor.com/
+ Fanpage: https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai
+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng:
https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang