CÁCH LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED PHÙ HỢP CHO TIỆC TẤT NIÊN

Tại sao nên sử dụng Màn Hình LED cho Sự Kiện ?

Sử dụng màn hình Led cho tiệc tất niên hay cho các sự kiện không còn là một điều quá mới mẻ. Không chỉ đem đến những ưu điểm đặc biệt cho các sự kiện, màn hình Led còn giúp ban tổ chức dễ dàng thực hiện được ý đồ trên sân khấu và giúp khán giả dễ dàng theo dõi được nội dung chương trình.

Chính vì thế, màn hình Led được đánh giá là công cụ tổ chức hiệu quả nhất và đáng đầu tư nhất cho các sự kiện. Đối với tiệc tất niên, màn hình Led được thay thế rất hiệu quả cho backdrop, màn chiếu, máy chiếu. Tuy  nhiên, không phải cứ dùng là hiệu quả, bạn cần có phương pháp để lựa chọn được loại màn hình LED phù hợp với vị trí, nhu cầu tổ chức.

Tiệc tất niên là gì?

+ Tiệc tất niên có thuật ngữ là Year end party là một trong những sự kiện nổi bật của các doanh nghiệp. Thường được tổ chức vào những tuần cuối cùng của năm cũ, tiệc tất niên như một bữa tiệc tổng kết, một buổi hội nghị nhân viên sau một năm làm việc có thăng có trầm.

+ Tiệc tất niên với những hoạt động chủ yếu như: đón khách, giới thiệu, tổng kết, vinh danh và dự tiệc,…đã cho thấy được tầm quan trọng cần có của bữa tiệc.

+ Tiệc tất niên sẽ là bữa tiệc cuối cùng mà toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác được ngồi với nhau và trao đổi và giao lưu trước khi công ty nghỉ Tết.

+ Tiệc tất niên cũng đóng vai trò như một buổi tổng kết tất cả các hoạt động trong năm của công ty, những cái được và cái mất để cả công ty cùng nhìn lại.

+ Tiệc tất niên cũng là dịp để tôn vinh ban lãnh đạo, tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong công ty để khuyến khích và tạo động lực trong công việc.

+ Hiểu được chính xác về tiệc tất niên cũng là một trong những cơ sở quan trọng để cân nhắc việc chọn màn hình cho phù hợp.

Ngoài ra, 3 cách dưới đây cũng là cơ sở quan trọng để bạn căn cứ cơ sở chọn loại màn hình phù hợp.

Xác định địa điểm tổ chức

+ Địa điểm hay vị trí tổ chức quyết định lớn nhất tới việc chọn loại màn hình phù hợp. Nếu vị trí tổ chức ngoài trời, bạn cần chọn loại màn hình Led ngoài trời, có thể chịu được mưa, gió, bụi và có đủ độ sáng để giúp khán giả dễ dàng theo dõi.

+ Một số màn hình Led ngoài trời như: P6, P5, P10, P16, P20, P8

+ Đối với vị trí đặt sân khấu trong nhà, bạn sẽ cần màn hình Led trong nhà với mức độ chịu nhiệt, chịu nước chịu gió vừa phải, cùng với đó là độ sáng cũng vừa phải để tránh lóa mắt cho người xem.

+ Những loại Led trong nhà phù hợp cho tiệc tất niên như: Màn hình Led P3, P4, P5, P2.5.

Xác định kích thước sân khấu

+ Kích thước sân khấu ảnh hưởng đến việc bạn thuê hoặc mua bao nhiêu m cho màn hình Led của mình. Để biết được kích thước chính xác, bạn cần khảo sát qua vị trí sân khấu và xác định được cần bao nhiêu m cho màn hình Led.

+ Nếu không xác định trước được con số này sẽ rất khó cho bạn hình dung để chọn được loại màn hình phù hợp.

Xác định nhu cầu tổ chức

+ Có rất nhiều loại màn hình được sử dụng trong đời sống như màn Led đơn sắc, màn Led 3 màu, màn led full color,…Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng chương trình mà bạn sẽ chọn loại màn Led phù hợp.

+ Ví dụ chương trình tất niên của bạn chỉ đơn giản là các chương trình văn nghệ, màn vinh danh thì bạn có thể sử dụng màn Led full màu để dễ dàng tạo hiệu ứng sân khấu cho chương trình.

+ Nhưng nếu là buổi tổng kết cuối năm với phần trình chiếu kết quả, doanh thu, lợi nhuận,…thì bạn chỉ cần dùng màn Led 3 màu là đủ.

+ Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của từng chương trình, từ đó chọn loại màn Led cho phù hợp kẻo lãng phí mà không hiệu quả.

+ Sử dụng màn hình led là xu thế tất yếu cho thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Thay thế hiệu quả cho backdrop, banner, màn chiếu, màn hình Led luôn là vận dụng được đánh giá cao và ưu tiên nhất cho các sự kiện. Hãy chọn cho mình loại màn Led phù hợp nhất để mang đến thành công và hiệu quả tuyệt đối cho chương trình.

--------------------⚜️⚜️⚜️---------------------

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI 👉👉 #NAM_HẢI_LED cam kết: 
☘️ Sản phẩm với tiêu chí “ BỀN – RẺ - ĐẸP ” đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
☘️ Tư vấn nhiệt tình, được bảo hành, hỗ trợ nhanh chóng.
☘️ Đội ngũ nhân sự trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình cùng kĩ thuật viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang tới cho Quý khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với màn hình led siêu đỉnh.
--------------------------⚜️⚜️⚜️---------------------------
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại #NamHảiLed luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ theo:
☎️Hotline: 0899.008.009
🌐Website: www.microled.com.vn 
🏢Địa chỉ: số 63 ngõ 124 Âu Cơ,Tây Hồ, Hà Nội.
#mànhìnhled
#mànhìnhLedvàLcd
#trung_tâm_tiệc_cưới

 

Được đăng vào

Viết bình luận