MÀN HÌNH LED POSTER: TUYỆT CHIÊU CỦA CÁC CỬA HÀNG THÀNH CÔNG

Màn Hình Led Poster : Tuyệt Chiêu Của Các Cửa Hàng Thành Công


Màn hình led poster là dòng thiết bị cho phép hiển thị và thay đổi hình ảnh linh hoạt. Chúng được coi như xu hướng tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả hiện nay.

Đối với bất kỳ cơ sở kinh doanh lớn nhỏ nào, việc quảng bá sản phẩm luôn nằm trong chiến lược ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, đã qua rồi cái thời “hữu xạ tự nhiên hương” tức là cứ sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ tự tìm đến. Giờ đây nếu muốn được biết đến các thương hiệu phải tìm cách thu người dùng. Trong đó, các tấm màn hình led poster đang đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải các thông điệp, mặt hàng của doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

1. Màn hình led poster là gì?

                                                 
Màn hình led poster là dòng thiết bị gần tương tự như màn TV. Chúng có chức năng hiển thị hình ảnh, video, ảnh gif,.. Những tấm màn hình này được sử dụng thay thế cho các các tấm biển quảng cáo truyền thông để truyền tải, thu sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm và thương hiệu. Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua hệ thống mạng 3G hoặc WiFi một cách dễ dàng.

2. Vì sao nên lựa chọn màn hình led poster?

Rõ ràng nếu so với các tấm biển quảng cáo truyền thống thì chi phí để duy trì hoạt động của màn hình led poster luôn cao hơn. Tuy nhiên, những lợi ích mà chúng đem lại là vô cùng lớn.

+Các thông tin được thay đổi linh hoạt

Với các tấm biển quảng cáo truyền thống nếu các bạn muốn thay đổi thông tin thì phải thay mới luôn tấm biển đó. Nhưng với màn hình led poster việc thay đổi các nội dung sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lúc này người dùng chỉ cần điều chỉnh thông qua hệ thống kỹ thuật của thiết bị chứ không cần phải thay mới như biển quảng cáo. Điều này rất thiết thực với các chuỗi cửa hàng ăn uống. Bởi đây là những nơi thực đơn luôn thay đổi theo từng ngày, từng mùa.
Khi ấy chuỗi cửa hàng đồ ăn sẽ không phải in ấn quá nhiều các thực đơn nữa. Khách hàng chỉ cần theo dõi thông tin, hình ảnh có trên màn hình rồi gọi món vậy là xong. Việc này tạo thuận tiện cho cả khách hàng lẫn chủ các cửa hàng.

+Thông tin được quản lý đồng bộ, hiện đại

Việc thay đổi thông tin hiển thị trên các màn hình được thực hiện chủ yếu qua mạng Wifi, 3G. Do đó, chỉ cần mất có vài phút đồng hồ là các bạn đã hoàn thành việc cập nhật thông tin. Nhờ vậy mà các cơ sở kinh doanh sẽ tiết kiệm thời gian và nâng chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra, việc quản lý các nội cũng được thực hiện thông qua hệ thống mạng internet. Các hoạt động như bật tắt, điều chỉnh, hẹn giờ hiển thị,.. Sẽ diễn ra theo một lịch trình cụ thể. Từ đó khách hàng sẽ tiếp nhận những thông điệp mà các thương hiệu muốn truyền tải tự nhiên hơn.

+Nâng cao doanh thu cho các cơ sở kinh doanh

Khi càng nhiều khách hàng biết đến sản phẩm thì doanh thu của các cơ sở kinh doanh đương nhiên cao hơn là điều chắc chắn. Các nghiên cứu thị trường đã cho thấy, người tiêu dùng thường dễ bị thu hút bởi các hình ảnh trực quan sinh động hơn là các nội dung cố định. Đơn giản như với 2 cửa hàng đồ ăn đối diện nhau, một bên chỉ có biển quảng cáo truyền thống còn bên còn lại có màn hình led poster hiện đại. Đương nhiên bên có màn hình led sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Đặc biệt với thời đại kỹ thuật số như hiện nay, mọi thứ cần phải diễn ra nhanh chóng. Khi bước vào một cửa hàng nào đó mọi người thường tìm thông của sản phẩm trên những chiếc màn hình hơn là dở từng trang menu. Những hình ảnh chuyển động chân thực sự, sinh động có tác dụng rất lớn trong việc kích thích tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Kết quả là hàng bán được nhiều hơn, tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh.

+Tiết kiệm chi phí in ấn

Việc sử dụng màn hình led poster mặc dù chi phí ban đầu hơi cao nhưng hiệu quả tiết về sau lại cực kỳ cao. Đơn giản nhất là các bạn sẽ tiết kiệm được một phần ngân sách cho việc in ấn các menu. Những chi phí này nếu tính riêng lẻ thì có vẻ khá thấp. Thế nhưng khi tính chi li các bạn sẽ phải giật mình. Nhất với những cơ sở kinh doanh đồ ăn, thời trang, trang sức,.. Bởi đây là những mặt hàng luôn có tính thay đổi nhanh. Vì thế luôn cần phải cập nhật thông tin theo từng ngày.

Sử dụng màn hình led cho việc quảng cáo giúp các cơ sở kinh doanh tiết kiệm chi in ấn. Đồng thời, gia tăng hiệu quả quảng bá đến với khách hàng hơn.

+Độ bền của thiết bị cực cao

Tuổi thọ của mỗi chiếc màn hình led poster hiện nay là vào khoảng 100.000 giờ. Tương đương với thời gian hoạt trên 10 năm. Đặc biệt ngay cả khi thiết bị hoạt liên tục 24/7, độ bền của chúng cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Các hình ảnh hiển thị không bị mờ hay biến dạng mà vẫn trung thực.

3. Các hình thức quảng cáo trên màn hình led poster

Hình thức chạy quảng trên các màn hình led poster được chia thành 3 dạng chủ yếu. Bao gồm Regular Ad, Story Ad và Product Display Ad.
                                                                                                                       

+Regular Ad ( Quảng Cáo Hàng Ngày )

Là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Đầu tiên người ta sẽ chạy từ 1 đến 5 hình ảnh hấp để tạo sự tò mò. Sau đó lồng ghép những hình cần quảng cáo của thương hiệu vào. Cách này sẽ giúp người tiếp cận thông tin một cách tự nhiên không có tính gò ép.

+Story Ad ( Quảng Cáo Bằng Câu Chuyện )

Story Ad hay hình thức quảng cáo thông qua các câu chuyện ý nghĩa, gây hứng thú với người xem. Các hình ảnh hiển thị có liên quan chặt chẽ đến câu chuyện mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách. Loại hình Story Ad sẽ có sức lan tỏa vô cùng lớn nếu các bạn biết xây dựng nội dung thiết thực, gần gũi mà vẫn không kém phần ấn tượng.

+Product Display Ad( Quảng Cáo Sản Phẩm )

Với hình Product Display Ad các sản phẩm từ cùng một thương hiệu được trình chiếu theo từng chuỗi. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là quảng cáo cùng lúc đưa đến khách nhiều lựa chọn.

Được đăng vào

Viết bình luận