Tại sao màn hình LED P4 trong nhà lại được yêu thích đến vậy?

 

Màn hình Led P4 trong nhà hay còn gọi là màn hình Led indoor có khả năng trình chiếu hình ảnh full HD. Vậy loại màn hình Led P4 giá bao nhiêu, kích thước, cấu tạo và có thông số kỹ thuật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

 

Màn hình Led P4 là gì?

Màn hình Led P4 là loại màn sử dụng diot phát sáng (3 màu cơ bản RGB) để hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động. Loại màn hình led trong nhà này có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4mm, giúp hình ảnh hiển thị mượt, mịn và sắc nét trong điều kiện ở trong nhà.

Ứng dụng màn hình LED P4 trong nhà:

Màn hình LED P4 trong nhà cung cấp tầm nhìn tối ưu trên 4m dài: tính từ bề mặt hiển thị của màn LED đến vị trí người xem gần nhất.

Màn hình LED P4 với là một trong những màn hình được sử dụng phổ biến nhiều nhất gần đây. Với điểm ảnh cách nhau 4mm và được trang bị bóng LED mắt SMD2121 sẽ đem lại một góc nhìn sâu, màu sắc rõ nét chân thực nhất cho khách hàng. 

Ưu và nhược điểm của màn hình LED P4 trong nhà:

  • ƯU ĐIỂM:

– Màn hình LED P4 dễ dàng tháo lắp, sửa chữa khi có sự cố xảy ra;

– Vận hành dễ dàng;

– Màn hình LED P4 có độ ổn định cao ít chết điểm so với các loại màn hình trong nhà khác;

– Chi phí đầu tư một màn hình P4 vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng;

  • NHƯỢC ĐIỂM

– Màn hình LED P4 không chống được nước nên khi lắp đặt phải lưu ý chống nước thật kỹ cho màn hình thì màn hình sẽ rất bền;

– Màn hình P4 tuy có độ sáng cao so với các tivi thông thường (gấp từ 4-5 lần) nhưng khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nhìn hình khá khó. Màn chỉ sử dụng cho trong nhà hoặc bán ngoài trời (có mái che);

 

Được đăng vào

Viết bình luận