LED DÂY 5630 CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC Ở NGOÀI TRỜI KHÔNG

Led dây được chia thành 2 loại chính dựa vào không gian sử dụng là đèn led dây dùng ngoài trời và đèn led dây trong nhà. Trong đó đèn led dây ngoài trời được ưa chuộng hơn cả bởi nó được sử dụng cả trong nhà lẫn bên ngoài. Bạn có ý định sử dụng và bạn đang băn khoăn không biết liệu nó có sử dụng được cho mọi điều kiện thời tiết hay không? Câu trả lời là có, và lý do là đây:

 

Led dây 5630 được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn bảo vệ IP65

 

Như chúng ta cũng đã biết đèn led ngày nay không chỉ dùng để trang trí trong nhà mà còn được sử dụng rộng rãi cho việc trang trí ngoài trời như trang trí cây, đoạn đường, cầu, làm bảng hiệu quảng cáo được nổi bật, khu vui chơi, giải trí… Mà đèn trang trí một khi đã được lắp đặt thì sẽ ở đó lâu dài, chịu nắng, chịu mưa, chịu sương gió… Nếu không có một độ bền cao thì tuổi thọ sử dụng sẽ ngắn vô cùng.

Chính vì vậy mà đèn led dây 5630 ra đời. Đèn được bao bọc bởi nhiều lớp silicon để chống nắng, chống nước theo tiêu chuẩn IP65. Chính vì vậy mà khi đèn được dùng ở ngoài trời mà không rò rỉ điện, mang đến sự an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Led dây 5630 có sử dụng được ở ngoài trời không 1

Đèn led dây 5630 với tiêu chuẩn bảo vệ IP65

Chip led 5630 với nhiều tính năng nổi bật

Đèn led dây 5630 bên cạnh khả năng chống nước, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết ra thì đèn còn có nhiều tính năng, đáp ứng kỳ vọng của người dùng về một sản phẩm làm nổi bật không gian bên ngoài, đó là:

Khả năng chiếu sáng: Đèn led đã thay đổi quan niệm chiếu sáng của đèn trang trí khi mà ánh sáng nó tỏa ra có thể đuổi được màn đêm u tối, chiếu sáng toàn bộ không gian.

Tính thẩm mỹ: Đèn led có nhiều màu, một dây led có thể phát ra nhiều màu khác nhau, mang đến không gian sự rực rỡ, lung linh.

Dễ lắp đặt: Led dây 5630 có thể cắt, ghép, nối tùy vào nhu cầu sử dụng của con người, dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công.

Được đăng vào

Viết bình luận